Giới thiệu -

Ý tưởng thành lập

Bobi Craft khởi nguồn từ tình yêu handmade và ước mơ về một Việt Nam vươn xa ra thế giới. Đó là lý do Bobi Craft – “The Art of Big Dream” ra đời, vừa là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê handmade, vừa là nơi đưa Bobi đến gần hơn với việc giúp đỡ các phụ nữ nội trợ, thất nghiệp thông qua việc tạo công ăn việc làm với nguồn thu nhập ổn định cho họ.

Lĩnh vực kinh doanh

Bobi Craft là nơi thiết kế, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm thủ công cho thị trường trong và ngoài nước. Ngành hàng mà chúng tôi hướng đến là vật dụng trang trí trong nhà, đồ chơi trẻ em, và quà tặng. Tất cả những sản phẩm của Bobi đều làm hoàn toàn bằng tay, với những tinh tế trong đường nét thiết kế, qua bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, chúng tôi tự hào tạo ra những sản phẩm thủ công có giá trị nghệ thuật cao nhất bằng cả tâm huyết của mình.

Sứ mệnh

Là một công ty trẻ đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực sản xuất hàng thủ công, ngay từ những ngày đầu thành lập, Bobi Craft đã xác định sứ mệnh của mình chính là:
- Gìn giữ, tôn vinh và phát triển ngành sản xuất hàng thủ công truyền thống, đặc biệt chú trọng đầu tư phát triển sản xuất quà tặng handmade cao cấp, đồ chơi trẻ em an toàn, thú nhồi bông, và vật dụng trang trí gia đình làm từ len sợi cao cấp.
- Tạo công ăn việc làm ổn định cho những trẻ em nghèo tại mái ấm nhà mở, giúp họ có điều kiện sống tốt hơn.

Tầm nhìn

Tầm nhìn 10 năm của Bobi Craft là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng thủ công từ len và vải, trong đó 3 ngành hàng là vật dụng trang trí nhà cửa, quà tặng, và đồ chơi trẻ em sẽ là những ngành chủ lực. Đồng thời, phát triển việc sản xuất và tạo công ăn việc làm cho các mái ấm nhà mở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên & Môi trường làm việc

Bobi Craft tự hào với đội ngũ nhân viên rất trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê handmade. Chúng tôi chú trọng xây dựng và hình thành môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, tự do sáng tạo, và giúp đỡ lẫn nhau trong công ty. Với đội ngũ 20 nhân viên văn phòng nòng cốt, Bobi Craft chú trọng đến tính tương tác và tinh thần làm việc nhóm cao nhất giữa các thành viên, nhằm tạo ra năng suất và hiệu quả làm việc tốt nhất.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng